Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Tin tức

Cửa HDF Phủ Veneer –Tính năng mới, thêm nhiều sự lựa chọn mới.

Cửa HDF Phủ Veneer – Mới, thêm nhiều sự lựa chọn mới.

 Lý do bạn chọn Cửa HDF Phủ Veneer tại Asiadoor?

 

Đây là dòng sản phẩm cửa cao cấp nhất ngoài những tính năng ưu việt của cửa gỗ HDF, Cửa HDF Phủ Veneer tại Asiadoor (bao gồm cửa HDF phủ Veneer và cửa Veneer phẳng) còn có lớp mặt cửa là lớp vân hoàn toàn tự nhiên nên hình thức, màu sắc hoàn toàn như gỗ tự nhiên. Kiểu dáng, đường nét của toàn bộ cánh cửa rất sắc nét, đồng đều và sang trọng.

 

Mẫu Cửa gỗ Veneer

Ảnh mẫu Cửa HDF PhủVeneer tại Asiadoor.

Cấu tạo Cửa HDF Phủ Veneer? Sự khác biệt so với Cửa gỗ tự nhiên.

 

Cửa HDF Phủ Veneer tại Asiadoor được cấu thành hoàn toàn từ cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ HDF. Gỗ veneer hoàn toàn là được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên, với chỉ dày từ 1Rem cho đến 2 ly. Tuy nhiên để hoàn thiện một sản phẩm cửa HDF Phủ Veneer, người ta cần phải thực hiện rất nhiều công đoạn tiếp theo. Đầu tiên là ép tấm Veneer vào các cốt gỗ như gỗ ghép thanh, gỗ HDF, MDF… để tạo thành những tấm gỗ lớn. Từ đó mới tiến hành gia công và thiết kế model khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Tính ưu việt của Cửa HDF Phủ Veneer tại Asiadoor là có bề mặt sang đẹp, các đường vân sắc nét. Lớp gỗ được xử lý nên có khả năng chống cong vênh và mối mọi rất tốt; khả năng cách âm, cách nhiệt cao; đủ mọi model theo yêu cầu, thời gian thi công nhanh… Đặc biệt, giá thành cửa HDF Phủ Veneer [tại đây] rẻ hơn nhiều so với giá cửa gỗ tự nhiên, song chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo với độ bền và mức ổn định cao, rất thích hợp  cho làm cửa căn hộ, cửa thông phòng.

 

 

Hình ảnh thông số kỹ thuật Cửa gỗ Veneer 

Hình ản thông số tấm da cửa Veneer tại Asiadoor

Ảnh mẫu thông số kỹ thuật Cửa HDF Phủ Veneer tại Asiadoor. 

Hãy liên hệ tới AsiaDoor để được tư vấn Cửa HDF Phủ Veneer về: Kích thước phong thủy(theo tuổi), màu sắc(theo quang cảnh ngôi nhà), và Model theo sở thích của bạn.

Vui lòng liên hệ: Showroom công ty Số 100 Bạch Đằng – phường 24 – quận Bình Thạnh- tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 3511 3980 – 08 38040137

Fax: (08) 3899 1133

Email: asiadoorco@gmail.com

Website:http://www.asiadoors.com

  

 Xem thêm: Cửa HDF  | Cửa HDF Phủ Veneer | Cửa  Veneer Phẳng | Cửa Gỗ Chống Cháy | Cửa Thép Chống Cháy | Liên Hệ AsiaDoor

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác
Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com