Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Tin nội thất
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI Á CHÂU Image Cửa thép chống cháy – Sự lựa chọn số một trong các trong các công trình xây dựng (15/07/2013)

Cửa thép chống cháy tại Asiadoor – Sự lựa chọn số một trong các trong các công trình xây dựng, công nghiệp cũng như dân dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI Á CHÂU Image Cửa HDF Phủ Veneer –Tính năng mới, thêm nhiều sự lựa chọn mới. (08/07/2013)

Cửa HDF Phủ Veneer - Asiadoor công ty sản xuất thương mại và phân phối hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ tới AsiaDoor để được tư vấn về: Kích thước phong thủy(theo tuổi), màu sắc(theo quang cảnh...

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI Á CHÂU Image Cửa HDF – Nguyên liệu mới, chất lượng mới. (18/06/2013)

AsiaDoor - Nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các loại cửa HDF, Cửa Veneer, Cửa chống cháy ngoại nhập. Chiết khấu đến 10% cho doanh nghiệp.LH: 08)35113980 www.asiadoors.com

pn_yellowshot Cơ ngơi 630 tỷ đồng giữa hồ nước (29/01/2013)

Được rao bán giá với giá 630 tỷ đồng, dinh thự này gồm 6 phòng ngủ, nằm trong quần thể đất rộng tại Westchester, New York, Mỹ.

Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com