Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Dịch vụ

Nên chọn cây gì cho phòng ngủ nhà bạn?

Sau đây là một vài gợi ý hữu ích cho bạn có thể tham khảo.

Cây dứa lá trắng rất thích hợp trồng trong phòng ngủ

Loại cây trồng được khuyến nghị hàng đầu là cây xương rồng.  Đây là loài cây có nguồn gốc từ những vùng khí hậu khô hạn của Châu Mỹ. Nhiệt độ phát triển lý tưởng của cây là từ 10 – 15 o C. Bố trí một cây Xương rồng trong phòng ngủ bạn không cần phải lo lắng đến việc tưới nước cho cây vì nó cần rất ít nước để sinh trưởng và phát triển.

Cây Xương rồng được trồng khá phổ biến trong phòng ngủ


Cây Lan Đuôi Hổ còn được gọi với nhiều tên khác nhau như Lan Da Hổ, Lan Vạn Tuế, Nanh Heo…Lá có hình kim bảng to, mọc thẳng đứng, có các vằn ngang giống như da hổ. Mùa xuân và mùa hạ cây nở hoa giống như hoa huệ, có hương thơm. Đây là loại cây nội thất đẹp, rất phù hợp với không gian phòng ngủ.

Cây lan đuôi hổ 

Một chậu cây trồng đặt đúng vị trí sẽ giúp không khí trong phòng ngủ lưu thông dễ dàng, giúp chúng ta ngủ ngon hơn… Bạn nên trồng các loại cây, hoa có nhu cầu về lượng nước ít và có khả năng nhả khí oxy vào ban đêm như những cây thuộc họ dứa, lô hội hay phong lan, văn trúc, hoàng kim cát… 

Cây nhện  (Lục thảo trổ) có lá mỏng và thân dài cũng là một lựa chọn tốt; bởi theo một nghiên cứu mới đây thì trong vòng 24 giờ đồng hồ, một cây nhện có thể làm sạch đến 85% lượng chất fomandehyde trong buồng ngủ.

 

Bạn không nên trồng những loại cây to, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám. Không nên đặt cây bên cạnh cửa sổ làm che khuất ánh sáng và vượng khí vào nhà.

Các bài viết khác
Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com