Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Dịch vụ

Các mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại

Mẫu tủ bếp màu trắng

Bạn là người đam mê màu trắng, bạn muốn nâng cấp cho nhà bếp của mình hoặc đơn giản tạo 1 dáng vẻ mới cho nhà bếp; tủ bếp màu trắng có lẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất. Với các chất liệu gỗ laminate có vẻ rất khó khăn khi sơn chúng ; tuy nhiên bằng công nghệ sơn như ngày nay thì ước mơ có 1 tủ bếp màu trắng hoàn toàn là điều không quá khó khăn. Màu trắng của tủ bếp sẽ khiến cho nơi bạn nấu ăn được sáng sủa hơn.

Mẫu tủ bếp với thiết kế nhỏ nhắn

Cuộc sống hiện đại đẩy con người ta phải sống trong những gian nhà với diện tích khiên tốn; lựa chọn một mẫu tủ bếp nhỏ nhắn phù hợp với ngôi nhà bạn là điều rất quan trọng. Tuy nhiên mẫu tủ bếp này có phân rất khó để thiết kế hay trang trí nhưng bằng tài chuyên môn các nhà sản xuất vẫn có thể tạo ra được chúng theo các kích cỡ nhất định

Mẫu cửa gỗ mang màu sắc đẹp

Màu sắc nổi bật cũng khiến cho tủ bếp của bạn có nét trẻ trung, ở đây gam màu tím khiến cho không gian bếp tăng thêm vẻ nổi bật. Các vật dụng như đĩa ăn, bàn ăn sẽ tạo lên phong cách riêng.

Các bài viết khác
Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com