Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Tin tức

Viglacera bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng

Viglacera bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng

Ngày 8/1, Tổng công ty Viglacera thuộc Bộ Xây dựng đã tổ chức bán đấu giá cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Theo đề án tái cơ cấu vốn được Tổng công ty Viglacera công bố bán đấu giá cổ phiếu lần đầu ra công chúng thì Nhà nước sẽ chỉ nắm giữ 74% vốn sở hữu tại doanh nghiệp, hơn 25% còn lại tương ứng với 76 triệu cổ phiếu sẽ được bán đấu giá cho các nhà đầu tư.

Trước đó, việc cổ phần hóa Tổng công ty Viglacera đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với tổng vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng. Việc bán đấu giá cổ phiếu ra công chúng lần này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm vốn sở hữu, đầu tư vào các dự án sản xuất vật liệu xây dựng và hạ tầng công nghiệp. Đây cũng là 1 trong số 9 doanh nghiệp sẽ thực hiện cổ phần hóa theo kế hoạch của Bộ Xây dựng trong năm 2014.

Việc Tổng công ty Viglacera bán đấu giá cổ phiếu lần đầu ra công chúng cũng là thực hiện chủ trương của Chính phủ, năm 2014-2015 sẽ thực hiện cổ phần hóa khoảng 500 doanh nghiệp nhà nước, trong đó đẩy mạnh cổ phần hóa tại các Tổng công ty 90, 91 và một số tập đoàn kinh tế.

Đình Hải

vtv news

Các bài viết khác
Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com