Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Tin tức

Vietnam Airlines thu 370 tỷ đồng từ bán vốn Techcombank

Vietnam Airlines thu 370 tỷ đồng từ bán vốn Techcombank

Hoàn tất bán cổ phần Techcombank, Tổng công ty Hàng không Việt Nam dự kiến tiếp tục thoái vốn tại Bảo hiểm Bảo Minh, France Telecom…

Khoản thu 369,4 tỷ đồng từ việc bán vốn tại Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) báo cáo lên Bộ Giao thông Vận tải. Trước đó, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã công bố giao dịch hơn 24 triệu cổ phiếu nêu trên đã được thực hiện thành công từ đầu tháng 12/2013.

Việc thoái vốn nêu trên được Vietnam Airlines thực hiện theo đề án tái cơ cấu, được Thủ tướng phê duyệt đầu năm ngoái. Trong số gần 370 tỷ đồng thu được, 184,4 tỷ được ghi vào “giá trị ghi sổ kế toán”. Số còn lại được doanh nghiệp hạch toán vào thu nhập hoạt động tài chính.

Cũng theo số liệu báo cáo của Tổng công ty Hàng không, trong năm 2013, doanh nghiệp này đã thực hiện đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng. Trong số này, 7.100 tỷ được chi để phát triển đội tàu bay, còn gần 528 tỷ đồng khác được đầu tư ra ngoài doanh nghiệp. Sang năm 2014, Vietnam Airlines dự kiến tiếp tục đầu tư ra ngoài 577 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 5,7% và tăng gần 9% so với thực hiện năm 2013.

Dù vậy, tổng công ty này dự kiến sẽ tiếp tục thoái vốn ngoài ngành theo đề án tại Tổng công ty cổ phần Bảo Minh, Công ty Giao nhận kho vận hàng không, Công ty cổ phần Cung ứng dịch vụ hàng không, France Telecom… để thu về khoảng 104 tỷ đồng.

Theo đề án tái cơ cấu được Thủ tướng phê duyệt thì chậm nhất là đến hết năm 2015, Vietnam Airlines phải hoàn thành thoái vốn tại 10 đầu mối. Trong số này có những cái tên đáng chú ý khác như Công ty cổ phần chứng khoán Hòa Bình, Công ty cổ phần Bưu chính viễn thông Sài Gòn...

Hiếu Hoàng

vnexpress

Các bài viết khác
Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com