Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Tin tức

Cổ phần hóa 3 tổng công ty xây dựng và công trình

Cổ phần hóa 3 tổng công ty xây dựng và công trình

Thủ tướng vừa phê duyệt phương án cổ phần hóa 3 Tổng công ty là Xây dựng đường thủy (VINAWACO), Xây dựng Thăng Long (TLG), Tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI).

VINAWACO và TLG sẽ được cổ phần hóa theo hình thức kết hợp bán bớt một phần vốn Nhà nước với phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ. Còn TEDI chỉ được bán bớt một phần vốn Nhà nước hiện có tại doanh nghiệp.

VINAWACO có vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Tổng số cổ phần phát hành lần đầu là 30 triệu, trong đó Nhà nước nắm giữ 9,9 triệu đơn vị, chiếm 33% vốn điều lệ. Trong đó, bán đấu giá công khai hơn 9 triệu cổ phần (30,09%), bán cho nhà đầu tư chiến lược 9 triệu cổ phần. Số còn lại được bán cho người lao động.

Trong khi đó, TLG có vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Tổng số cổ phần phát hành lần đầu là 30 triệu, trong đó Nhà nước nắm giữ 10,5 triệu, chiếm 35% vốn điều lệ. 6 triệu cổ phần được bán cho nhà đầu tư chiến lược và đấu giá công khai 12.3 triệu.

Còn TEDI có vốn điều lệ 125 tỷ đồng. Tổng số cổ phần phát hành lần đầu là 12,5 triệu , trong đó Nhà nước nắm giữ 6,12 triệu, chiếm 49% vốn điều lệ. 2,55 triệu đơn vị được bán cho nhà đầu tư chiến lược và đấu giá công khai 2,6 triệu.

Bộ Giao thông vận tải là cơ quan đại diện chủ sở hữu phần vồn nhà nước tại 3 Tổng công ty này. Thủ tướng ủy quyền Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quyết định giá khởi điểm bán cổ phần lần đầu.

Ngọc Tuyên

vnexpress

Các bài viết khác
Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com