Tin tức phong thủy

 • nha-1 Phong thủy cho nhà cuối ngõ

  Theo phong thủy, gia chủ nên tránh xây nhà ở cuối đường, cuối ngõ vì điều đó sẽ gây bất lợi cho những người sống trong gia đình.

 • 4 Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.

 • phong-thuy Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959

  Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn.

Tin tức nội thất

Tầm nhìn sứ mệnh

AsiaDoor -Tầm nhìn chiến lược

Với khát vọng luôn tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình, AsiaDoor đã không ngừng phát triển, đối mới công nghệ, nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, phù hợp nhất với mọi không gian, mọi nhu cầu của khách hàng, hướng tới tập đoàn kinh tế đa ngành nghề dựa trên nền tảng phát triển bền vững.

AsiaDoor luôn muốn khẳng định thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc và là niềm tự hào của Việt Nam.

Sứ mệnh công ty

Với thị trường: AsiaDoor sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, mang tính độc đáo và đấy sang tạo. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm AsiaDoor đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, thỏa mãn nhu cầu tối đa của từng khách hàng.

Với Khách hàng: Asiadoor luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững trên tinh thần hợp tác cùng phát triển – cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của đối tác.

Với nhân viên:  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện; tạo điều kiện thu nhập cao, cơ hội phát triển công bằng.

Với xã hội: Tham gia tích cực các hoạt động hướng tới cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích Doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

 

Công trình tiêu biểu
Khách hàng nói về chúng tôi
 • "Mr. Tu Bui"
  Các sản phẩm và dịch vụ của Asiadoor thực sự làm chúng tôi cảm thấy an tâm về chọn lựa của mình. Chúc các bạn thành công
 • "Mr. Tuấn"
  Chúng tôi yên tâm về sản phẩm của Asiadoor.
 • "Mr Tân"
  AsiaDoor luôn là đối tác số 1 của tôi
 • "Chị Tống Thị Cẩm Loan"
  AsiaDoor ư? Tôi rất thích nhân viên tại đây. Rất chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình.

Hỗ trợ online

Ms Thúy

Ms Loan

Hỗ trợ khách hàng

HotLine: 0918400911
0903.777.981 Mr. Hòa

Email : asiadoorco@gmail.com